Thế nào là nâng cơ mặt bằng máy RF?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã tìm hiểu qua về các dịch vụ nâng cơ mặt hiện nay và thấy có công nghệ nâng cơ mặt bằng máy RF không cần phẫu thuật nhưng còn chưa hiểu rõ lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi công nghệ nâng cơ mặt này có cho hiệu quả cao không và máy RF liệu có làm bỏng da? (Tuyết Lê – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Tuyết Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

the-nao-la-nang-co-mat-bang-may-rf
Thế nào là nâng cơ mặt bằng máy RF?

Máy RF có tên gọi đầy đủ là Radio Frequency là thiết bị được sử dụng trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay là Thermage. Loại máy này sử dụng sóng siêu âm với tần số cao, khi đi qua các vùng cần điều trị sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể và tự sinh nhiệt, giúp tái sinh collagen mới và phục hồi tính đàn hồi cho da. Từ đó cơ mặt sẽ trở nên săn chắc, không còn chảy xệ. Chính vì những ưu điểm này mà nâng cơ mặt bằng máy RF hiện là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Thermage còn là công nghệ nâng cơ mặt đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, không bỏng rát vì máy RF chỉ tác động đến liên kết collagen và elastin dưới da. Mặt khác, trong khi tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực có khả năng làm nóng các lớp sâu trong da thì  bề mặt da lại được làm lạnh tức thì khiến da không bị bỏng trong quá trình điều trị. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng cơ mặt bằng máy RF trong công nghệ nâng cơ Thermage.

Bạn Tuyết Lê muốn tìm hiểu thêm về công nghệ nâng cơ mặt, trẻ hóa da với Thermage có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được chuyên gia giải đáp trực tiếp. Trong trường hợp muốn nâng cơ mặt bằng công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến nâng cơ mặt bằng máy

máy nâng cơ mặt nuskin

nâng cơ mặt bằng thermage

nâng cơ mặt bằng chỉ

kem nâng cơ mặt

kem nâng cơ mặt lancome

nâng cơ mặt bằng sóng rf

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm