Tổng hợp các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Cho đến thời điểm này chúng ta có thể khẳng định rằng ngành thời trang đồng phục đã có một năm 2018 thật rực rỡ với số lượng áo đồng phục được sản xuất ra không ngừng tăng lên, các mẫu áo đồng phục cũng đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết hơn các năm trước. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi mời bạn đọc và khách hàng cùng điểm lại các mẫu áo đồng phục đẹp nhất của năm 2018.

Tổng hợp các mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2018


 

dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-dong-da

 
Đầu tiên là mẫu ao dong phuc lop dai tay, là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều tập thể lớp trong mùa thu đông năm nay. Áo lớp được may từ chất liệu vải nỉ mỏng, vừa nhẹ, vừa mềm mại. Áo được phối 2 màu khác nhau ở phần thân và cánh tay, tạo sự năng động và trẻ trung cho người mặc. Phần mặt trước và mặt sau áo cũng đều được in logo, hình ảnh rất nổi bật, ấn tượng.

Còn đây là mẫu áo đồng phục café cho nhân viên phục vụ. Áo có thiết kế kiểu cổ bẻ với phần thân màu đen và phần cổ màu da cam. Logo của quán được in bên phần ngực trái rất dễ nhận biết. Kiểu áo này phù hợp với những quán café có không gian hiện đại, nhẹ nhàng.


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-gia-locTiếp nữa là mẫu áo đồng phục công ty màu đỏ nổi bật của năm nay, thường được các công ty lựa chọn làm đồng phục sự kiện để tạo hình ảnh ấn tượng với khách hàng và đối tác của mình.

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp lại một số mẫu áo đồng phục đẹp nhất năm 2018. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm