Trẻ trung với phương pháp căng da mặt nội soi

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 42 tuổi và da có rất nhiều nếp nhăn. Vậy tôi có thể căng da mặt nội soi được không và phương pháp này cho hiệu quả ra sao? (Như Quỳnh – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tre-trung-voi-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi
Trẻ trung với phương pháp căng da mặt nội soi

Khi bắt đầu có tuổi, làn da xuất hiện nếp nhăn và tuổi càng nhiều thì nếp nhăn này càng rõ. Đối với 1 số người, không đợi đến tuổi 30, da đã bắt đầu có nếp nhăn còn lại đa phần phụ nữ ngoài 30, đặc biệt là ở ngưỡng U40, U50, da có sự lão hóa rõ nét với những nếp nhăn sâu.

Sự lão hóa da ở tuổi 40 trở đi là do lượng collagen trong da bắt đầu suy giảm khiến da co vào và không thể giãn ra như khi còn trẻ. Bên cạnh đó, khả năng phục hồi da cũng bị suy giảm và dù có sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để “che đậy” cũng không được. Khi đó, căng da mặt nội soi chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em níu kéo tuổi xuân. Vì vậy bạn Như Quỳnh hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này để thẩm mỹ da.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp căng da mặt nội soi được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ khoảng 3cm trên vùng da đầu rồi cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc da ra đồng thời làm căng cơ mặt và kéo nâng da, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là:

– Làm căng da mặt nhanh chóng, xóa nhòa dấu vết thời gian, giúp bạn trẻ ra từ 10 đến 15 tuổi.

– Duy trì hiệu quả lâu dài

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Bạn Như Quỳnh nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp căng da mặt trên tại Phú Xuân có thể gọi đến số hotline để được tư vấn trực tiếp. Trong trường hợp muốn thực hiện dịch vụ để kéo dài tuổi xuân, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

căng da mặt nội soi ở đâu

phẫu thuật căng da mặt nội soi

phẫu thuật thẩm mỹ hà nội

tham my cang da mat

noi soi tham my

căng da mặt tự nhiên

cách làm căng da mặt tự nhiên

căng da mặt giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm