Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi đã được khẳng định hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hút bỏ nội soi đang được giới chuyên môn tuyển lựa và đánh giá là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất bây chừ.  Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng thực tế từ đông đảo khách hàng qua điều trị cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.
 

Xem thêm: cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ chữa bệnh tận gốc đem lại kết quả cao. Phương pháp trị hôi nách nội soi này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả ngay, không tái phát mà an toàn.

Hút bỏ nội soi được giới chuyên môn chọn lựa là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện thời

Khác với phẫu thuật bình thường, phương pháp này không cần cắt da, chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, thầy thuốc sẽ nhẹ nhõm luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm dò xét xác thực tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn.  Công nghệ điều trị hôi nách nội soi dựa trên cơ chế tạo động rất sáng ý, khoa học chính xác sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách chóng vánh, giúp hà tiện tối đa thời kì cho mọi khách hàng.

Xem thêm: ra mồ hôi nách

Hiệu quả trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

CN hút bỏ nội soi được xem là giải pháp trị bệnh hôi nách tối ưu nhất hiện thời

Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách độc nhất vô nhị trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở thành khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp chuyện chỉ ra rằng tại Nhật Bản các thầy thuốc chỉ cần 1 lần điều trị hôi nách là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. chừng độ chấp thuận của bệnh nhân bị hôi nách  đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) khuyên dùng và đang được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

Mọi khách hàng đều hoàn toàn bằng lòng với kết quả đạt được

TMV Phú Xuân là đơn vị vận dụng thành công phương pháp trị hôi nách nội soi
  Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi bây chừ được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân  và nhận được phản hồi hăng hái từ đông đảo khách hàng. thực tiễn cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều bằng lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

Anh Minh Phương ( 28 tuổi, Nam Định)

 
Xem thêm: cach tri mui hoi nach

“Em bị chứng mùi hôi nách từ hồi còn bé. Và em thuộc dạng nặng nên rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó. Nhưng khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em mới biết có phương pháp hút bỏ nội soi hiện đang được áp dụng tại TMV Phú Xuân. Và phương pháp này em cảm thấy rất đơn giản, nhẹ nhàng chỉ cần thực hiện trong khoảng 45 phút. Đến tận hiện giờ, sau khoảng 2 năm điều trị, em thấy vùng nách của mình vẫn luôn khô thoáng, hoàn toàn không còn mùi hôi. Bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hẳn”. 

Chị Hà Hồ ( 30 tuổi, Hà Nội)

“Chứng bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy rất khó chịu mỗi khi giao tiếp đâu đó. Tôi đã tìm mọi cách nhưng mùi hôi nách cũng chỉ giảm đi chứ không được điều trị triệt để. Cho đến khi tôi biết tới công nghệ hút bỏ nội soi tại Phú xuân. Tôi đã điều trị đúng 1 lần độc nhất vô nhị tại đây và hiệu quả nhận được hoàn toàn bất thần. Chứng mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, không còn tái phát trở lại. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy rất bằng lòng về phương pháp này.”

Xem thêm: cách làm sạch lông nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm