Tuyển tập những ý tưởng làm áo lớp đồng phục đẹp

Banner khuyen maiHot


Bạn có dự định làm áo lớp đồng phục mà chưa tìm được ý tưởng ưng ý? Hãy tham khảo ngay những ý tưởng làm áo lớp đồng phục đẹp mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm được cảm hứng sáng tạo cho mình.

Tuyển tập những ý tưởng làm áo lớp đồng phục đẹp

1. Ý tưởng làm áo lớp cổ tròn


dong-phuc-lop-9a-born-to-shineMặc dù ý tưởng làm áo lớp cổ tròn không còn quá mới mẻ, nhưng chắc hẳn bạn cũng thấy rằng, qua rất nhiều năm, cho dù xu hướng thời trang đồng phục đã có nhiều thay đổi nhưng mẫu áo lớp cổ tròn vẫn rất được ưa chuộng. Áo lớp cổ tròn mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động, cũng không kém phần lịch sự nên tính ứng dụng của nó khá cao.

2. Ý tưởng làm áo lớp đẹp 3d

Nếu bạn muốn mẫu áo lớp đồng phục của mình bắt kịp với xu hướng thời trang hiện hành thì hãy chọn ngay ý tưởng làm áo lớp đẹp 3d này. Áo lớp đồng phục phong cách 3d đã và đang là trào lưu được ưa chuộng nhất của năm 2017, 2018 và 2019 tới đây. Áo lớp 3d thể hiện sự sáng tạo và mới lạ độc đáo mà không mẫu áo lớp nào có được.

3. Ý tưởng làm áo lớp có mũ


 


dong-phuc-lop-6a2-con-ga
Áo lớp có mũ là một kiểu áo đồng phục lớp theo phong cách Hàn Quốc. Ý tưởng làm áo lớp có mũ thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè.

Trên đây là một số ý tưởng làm áo lớp đồng phục đẹp để các bạn tham khảo. Cần tư vấn thiết kế và may in áo lớp đẹp, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa hân hạnh được phục vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm