Xin tư vấn cách xóa nếp nhăn quanh vùng mắt

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 40 tuổi. Do phải làm việc nhiều với máy tính nên xung quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là những vết hằn sâu ở dưới mắt. Những vết nhăn này làm cho tôi trông già hơn rất nhiều so với tuổi. Tôi có thoa rất nhiều loại kem đắt tiền nhưng không nhận thấy sự hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách xóa nếp nhăn quanh vùng mắt hiệu quả hơn. Tôi cám ơn! (Thu Hằng – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào Thu Hằng!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi về cách xóa nếp nhăn vùng mắt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xin tư vấn cách xóa nếp nhăn quanh vùng mắt
Nếp nhăn quanh mắt là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da

Nếp nhăn quanh mắt là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da. Khi độ tuổi càng cao, lớp trung bì của da càng mỏng, hệ thống mô nâng đỡ các cơ cũng yếu dần, khả năng lưu giữ độ ẩm của da cũng kém đi khiến các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến cho chị em phụ nữ trông già hơn so với tuổi. Chính vì vậy, tìm ra cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người.

Thoa kem không thể xóa bỏ những nếp nhăn trên mặt bởi chúng chỉ có thể làm mềm da mà không tác động đến các mô nằm sâu dưới da. Vì vậy, dù bạn có kiên trì thực hiện và thoa nhiều loại kem cũng không thể mang lại hiệu quả. Để xóa các nếp nhăn hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng cơ an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng công nghệ nâng cơ, xóa nếp nhăn bằng Thermage. Công nghệ Thermage là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với sự tác động của những bước sóng rung mạnh RF, Thermage sinh ra nhiệt tác động vào sâu bên trong da giúp cơ mặt săn chắc, loại bỏ chảy xệ, da chùng, đẩy lùi lão hóa da. Sau liệu trình điều trị phù hợp, bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung với kết quả duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn giỏi, tận tình cùng trang thiết bị y tế hiện đại, đã mang lại vẻ đẹp như mong muốn cho hàng trăm khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về cách xóa nếp nhăn vùng mắt, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Các tìm kiếm liên quan đến cách xóa nếp nhăn

cách xóa nếp nhăn tự nhiên

cách xóa nếp nhăn trên trán

cách xóa nếp nhăn ở bụng

cách xóa nếp nhăn trên mặt

cách xóa nếp nhăn trên mặt bằng photoshop

cách xóa nếp nhăn quanh miệng

cách xóa nếp nhăn bằng photoshop

cách xóa nếp nhăn ở đuôi mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm