Cẩm nang làm đẹp cho phụ nữ Việt

Tin tức

Cách tận dụng tối ưu Ví điện tử Moca

Ví điện tử đang ngày càng thông dụng và phổ biến đối với con người, đặc biệt là khi thế giới đang hướng đến giao dịch trực tuyến, thanh toán không tiền mặt. Tại Việt Nam, một trong những Ví điện tử lớn, uy tín nhất là Moca. Với sự phủ sóng ngày càng lớn, những tiện ích và  ưu đãi khi sử dụng Moca, Ví điện tử này đang dành trọn niềm tin của khách hàng. Sau đây là cách tận dụng ưu Ví điện tử Moca một cách tối ưu nhất. 

Moca là gì? 

Đây là một loại Ví điện tử được phát minh bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca. Moca liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn nhỏ tại Việt Nam để thực hiện chức năng thanh toán bằng hình thức trực tuyến một cách tối ưu nhất. 

Với Moca, người dùng sẽ có thể dùng để thực hiện mua sắm online, thành toán các dịch vụ như tiền điện thoại, internet, hoá đơn tiền điện, nước… hay vay tiền online. Nếu như với thanh toán các hoá đơn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thú vị thì vay tiền online thông qua Ví Moca, khách hàng cũng sẽ nhận được các khuyến mãi như nhận voucher thanh toán khoản vay hay mã nạp tiền điện thoại…. Các thủ tục nạp hay vay tiền tại Moca đều hết sức đơn giản và dễ dàng.

Tận dụng tối ưu Ví điện tử Moca 

Mặc dù ra đời khá muộn so với các loại Ví điện tử khác trên thị trường nhưng Moca đã nhanh chóng khẳng định sự uy tín, phổ biến tới hầu hết mọi người sử dụng. Với những tính năng của Ví điện tử này, khách hàng cần biết cách sử dụng để có thể tận dụng tối ưu những tiện ích mà Moca mang lại. 

Mua thẻ game: Đây là một tính năng tuyệt vời mà các game thủ hãy tận dụng để cho việc chơi game trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Gamer có thể dùng Moca để mua các thẻ game online, như thẻ garena, gate, cash… Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Moca để mua các thẻ nạp của các dịch vụ trực tuyến như học online, xem phim… Khi sử dụng Moca để mua các loại thẻ này, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực lớn so với thanh toán bằng các hình thức khác. 

Nạp tiền điện thoại: Bất cứ loại ví nào cũng có tính năng này. Moca cũng vậy, bạn sẽ dễ dàng để nạp tiền vào dịch vụ điện thoại di động của bạn ở mọi đầu mạng như Viettel, Mobifone, vinaphone… Bạn sẽ không phải mất công đến các cửa hàng, đại lý để mua thẻ nữa mà có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi một cách cực dễ dàng. 

Thanh toán hoá đơn: Mọi hoá đơn đều có thể được thanh toán thông qua Ví điện tử Moca, như hoá đơn tiền nước, tiền điện, mạng internet… chỉ qua vài thao tác trên điện thoại di động. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các khuyến mãi cực đã với Moca như chiết khấu, nhận voucher….

Chuyển khoản: Với vai trò này, Ví điện tử Moca có vai trò giống như một chiếc thẻ ATM, bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền mọi lúc, mọi nơi rất an toàn. Thay vì phải chạy ra ngân hàng hay cây ATM, bạn chỉ cần chuyển tiền qua điện thoại thông qua Moca như giao dịch internet banking. Moca có sự bảo mật cực cao và khả năng chuyển tiền cực nhanh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với các giao dịch được thực hiện tại đây. 

Mua sắm online : Với Moca, bạn có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm tất cả mọi thứ qua mạng internet. Từ mua quần áo, trang sức, món ăn cho đến vé máy bay hay đặt trước tiền khách sạn… Cùng với đó là hàng trăm khuyến mãi, phần thưởng mỗi ngày dành cho các khách hàng đồng hành cùng Moca. 

Rút tiền về tài khoản của ngân hàng: Bạn có thể chuyển tiền từ ví Moca về tài khoản ngân hàng ngay lập tức để sử dụng khi cần. Điều này giúp bạn có thể sử dụng tiền một cách thông minh và hữu ích nhất. 

Với những công dụng trên, hãy sử dụng Moca để thanh toán một cách thật tiện lợi và chi tiêu tiết kiệm nhất. Tận dụng các chức năng, khuyến mãi của Moca để là người tiêu dùng thông minh trong thời đại công nghệ mới. 

Trả lời