Cẩm nang làm đẹp cho phụ nữ Việt

Điểm đến

Top 7 Quốc Gia Nghèo Nhất Châu Mỹ

Top 7 Quốc Gia Nghèo Nhất Châu Mỹ


57253 , 4.85 , #Top #Quốc #Gia #Nghèo #Nhất #Châu #Mỹ
#psmh
Top 7 Quốc Gia Nghèo Nhất Châu Mỹ
Châu Mỹ hay còn gọi là Tân Thế Giới là tên một vùng đất nằm hoàn toàn ở nửa cầu Tây, bao gồm hai lục địa Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Châu Mỹ chiếm 8,3% diện tích bề mặt Trái Đất và 28,4% diện tích đất liền. Dân số hơn 1 tỷ người. Người Châu Âu lần đầu tiên biết đến Châu Mỹ cuối thế kỉ 15, sau khi Christopher Columbus phát hiện ra châu lục này, nên đã gọi lục địa này là “Tân thế giới” (Thế giới mới). Những luồng di dân trong quá trình lịch sử đã góp phần hình thành một cộng đồng dân cư năng động và đa dạng ở châu lục này. Châu mỹ có 35 quốc gia độc lập và 24 vùng lãnh thổ thuộc các nước khác nhau, các vùng lãnh thổ này chính là tàn tích của thời kỳ người châu âu khai thác vùng đất này. Mặc dù có được các điều kiện tự nhiên thuận lợi, đất đai màu mỡ, giàu tài nguyên thiên nhiên, lại có thành phần rất lớn dân cư là người gốc châu âu, xong 1 số nước châu mỹ vẫn còn rất nghèo, hay thậm chí là hóa nghèo. Tôi cảm thấy biết thêm được nhiều vấn đề khi nghiên cứu về các nước châu mỹ. mời các bạn chúng ta cùng nhau tìm hiểu 7 quốc gia nghèo nhất châu mỹ
Fan page của kênh :
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410215037593 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hoansinhbgia@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact hoansinhbgia@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

Nguồn: https://nangco.vn/

Xem thêm các Video về Điểm đến khác tại: https://nangco.vn/du-lich/diem-den

Trả lời